0988940068
Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiĐăng nhập

Bni business builder là gì ? hướng dẫn sử dụng từ a đến z

Bni business builder là gì ? hướng dẫn sử dụng từ a đến z

Giới thiệu về BNI® Business Builder: BNI® Business Builder là cộng đồng trực tuyến mở rộng nhằm nâng cao các Giá trị cốt lõi của BNI về triết lý Cho là Nhận®, Học tập suốt đời và Sự công nhận! BNI Business Builder tích hợp những công cụ ảo để nâng cấp hoạt động đào tạo, trao đổi cơ hội kinh doanh, và gắn kết với các Thành viên khác trên toàn cầu thông qua nền tảng BNI hội nhập.

Quá trình nâng cấp bao gồm:

1. Referral Exchanges: Thành viên BNI có thể xây dựng mối quan hệ và trao cơ hội kinh doanh với các cộng đồng trực tuyến trên toàn cầu. Hãy tham gia để trải nghiệm triết lý Cho là Nhận® cùng thành viên BNI trên khắp các quốc gia!

2. Recognition Wall: Ai mà chẳng muốn được vinh danh? Tất cả thành viên BNI trên toàn cầu đang tạo ra những giá trị cực kỳ tuyệt vời cho nhau và cho cộng đồng, vì vậy hãy cùng chúc mừng họ! Giờ đây với tính năng recognition wall, bất kỳ ai cũng có thể đăng tải lời công nhận hoặc vinh danh dành cho Thành viên hoặc Giám đốc BNI đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc!

3. BNI U Training: bạn có thể trải nghiệm thực tế việc học tập suốt đời dễ dàng hơn bao giờ hết cùng BNI U Training. Chỉ cần vào mục “Presentations” để truy cập thư viện bao gồm các buổi webinar, podcast, nội dung ghi hình/thu âm lại, hoặc vào “Training Programs” để nhìn tổng thể lộ trình học tập sẵn có.

Để tìm hiểu thêm, hãy nhấn vào đây và tham khảo “Hướng dẫn nhanh về BNI Business Builder”. Truy cập hệ thống ngay tại www.BNIBusinessBuilder.com hoặc tải BNI® Business Builder app trên Google Play và Apple App Stores.

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn Bè Nói Về tôi

Huy coach - Hệ thống moma giúp khách hàng chuyển đổi số nhanh hơn

Tưởng TV- Mỗi MC cần một website nhân hiệu để marketing cho bản thân minh

Thầy Phạm Thành Long - Hệ thống moma giúp doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp trên internet

NGuyễn Sỹ Nhật - Giám Đốc NTC global

Cộng Đồng Bni - 9000 doanh nhân đã có webstie nhân hiệu miễn phí

Cộng Đồng Doanh Nhân Trẻ Hà Nội - Hanoi Ba

Cộng Đồng Khởi Nghiệp Techfest 247

Phạm Tùng - Coaching đào tạo bni hà nội 06

G

 APP
Gọi điện