0988940068
Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiĐăng nhập
Copy link

MOMA D2C - VIP 1 Hệ Thống phân phối sản phẩm cộng tác viên moma global

| 364 Lượt xem

liên hệ

Hoa hồng trọn đời
- Không cần nhập hàng
- Không tồn kho
- Không đói gói hay giao hàng
- Miễn phí vận chuyển
- Giá gốc
- Hàng Hóa chính hãng trực tiếp nhà sản xuất( bình thường không bao giờ mua giá buôn thấp)
- Hoa hồng hấp dẫn lên đến 65%
- Đào tạo online trực tiếp
- Công cụ bán hàng và link giới thiệu khách hàng đơn giản
- Tiết kiệm được chi phí Quảng cáo khi làm affliate:

- Xây dựng kênh thu nhập thụ động trọn đời mà kênh kiếm tiền cũ không có

- BÁN HÀNG ONLINE KHÔNG CẦN BỎ VỐN Kiếm tiền tại nhà đến 20.000.000đ/ tháng

Hoa hồng trọn đời

- Không cần nhập hàng

- Không tồn kho

- Không đói gói hay giao hàng
- Miễn phí vận chuyển
- Giá gốc
- Hàng Hóa chính hãng trực tiếp nhà sản xuất( bình thường không bao giờ mua giá buôn thấp)
- Hoa hồng hấp dẫn lên đến 65%
- Đào tạo online trực tiếp
- Công cụ bán hàng và link giới thiệu khách hàng đơn giản 
- Tiết kiệm được chi phí Quảng cáo khi làm affliate: 

- Dễ dàng kiếm tiền online
- Bán hàng những sản phẩm dễ bán đã được thẩm định


Hôm nay Moma mang đến cho bạn 1 ưu đãi Tuyệt Vời chỉ Dành riêng cho bạn nào có đơn hàng ngày hôm nay.

- Tặng kèm tài khoản vip

- Hoa hồng của bạn là sứ mệnh chúng tôi mục tiêu văn hóa cùng bạn làm giàu

- Được đào tạo miễn phí từ học viên Moma 

- Đặc biệt: Hướng dẫn kiếm ngay 1 triệu đầu tiên cực dễ 

TỔNG KHUYẾN MẠI: 2.868.000Triệu. 

Tổng Thanh toán 0.đ cho gói miễn phi

 


Khó khăn khi tự kinh doanh online giống tôi 10 năm đầu tiên

 • Thiếu kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh
 • Sợ rủi ro khi bỏ vốn nhập hàng
 • Không có kinh nghiệm sử dụng các công cụ marketing
 • Không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng chất lượng, chiết khấu tốt
 • Không có nhiều thời gian để quản lí được toàn bộ công việc vận hành như quản lý hàng hoá, vận chuyển, tư vấn, bán hàng,..
 • Đi học quá nhiều lớp phát triển kĩ năng về làm vẫn không được

Lợi thế khi trở thành đối tác kinh doanh của Moma

1. Giải pháp kinh doanh đơn giản cho mọi người: Dropshipping là mô hình kinh doanh giảm thiểu nhiều rủi ro cho cá nhân kinh doanh. Khi có khách hàng đặt sản phẩm, người bán chỉ cần lên đơn ngay trên ứng dụng và Droppii sẽ giao thẳng đến tay người mua.

2. Giảm thiểu gánh nặng chi phí: Đối tác kinh doanh của Moma  không lo cần phải lo nhập hàng, lưu trữ sản phẩm, đóng gói, do đó bạn sẽ giảm được nhiều chi phí như vốn nhập hàng, chi phí bao bì, kho bãi.

3. Kinh doanh mọi lúc, mọi nơi: Nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng Droppii for Business, bạn có thể tư vấn, lên đơn và chăm sóc cho khách hàng ở bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu trên chính chiếc điện thoại của mình.

4. Công nghệ tiên tiến: Moma phát triển ứng dụng Moma marketing hỗ trợ đối tác kinh doanh trong quản lý công việc kinh doanh như lựa chọn sản phẩm, cập nhật khuyến mãi, lên đơn và quản lý doanh thu,...

5. Đa dạng sản phẩm chất lượng: Tất cả sản phẩm được moma thẩm định trực tiếp: Moma  có hơn 2000 sản phẩm bao gồm nhiều ngành hàng như Làm đẹp, Sức khỏe, Gia dụng, Thời Trang,... là những sản phẩm uy tín và chất lượng cao qua nhiều năm xây dựng nhằm mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

6. Được đào tạo các kỹ năng bán hàng: Khi trở thành đối tác kinh doanh của Moma , bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm từ các đối tác kinh doanh dày dặn kinh nghiệm và các nhà phát triển sản phẩm (nhà cung cấp)  Xem thêm kênh https://hotro.moma.vn/

 

Moma giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh online dễ dàng hơn

THU NHẬP HÀNG THÁNG CỦA BẠN VỚI MOMA MARKETING

Tỷ lệ hoa hồng trung bình bán hàng trên Selly là 30% cho mỗi đơn hàng

 • Bán mỗi ngày: 3 đơn hàng

 • Giá trị trung bình: 370.000đ

 • Tỷ lệ hoa hồng: 30%

 • Tổng thu nhập:10.000.000đ


MÔ HÌNH THƯƠNG MẠI TRÊN NỀN TẢNG MARKETING MOMA


2 BƯỚC BÁN HÀNG TIỀN VỀ LIỀN TAY

Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://moma.vn/trang-new/tao-moi-website-khcn

Bước 2: Xem hướng dẫn để có 1000 đơn hàng đầu tiên: thu nhập thụ động 20 triệu/tháng

Bước 3: Chia sẻ và nhận tiền: https://moma.vn/kiem-tien


CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG MOMA

Các bước bán hàng vô cùng dễ dàng với moma

 • Bước 1: Đăng ký trở thành nhà bán hàng tại website: https://moma.vn/trang-new/tao-moi-website-khcn  hoặc tải ứng dụng moma trên đi động.
 • Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp và thực hiện đăng bán.
 • Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng.
 • Bước 4: Theo dõi hoa hồng và nhận thanh toán.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Moma có giống Shopee hay sàn TMĐT khác không? Các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada hay Tiki vì Shopee, Lazada, Tiki là nơi bạn mở shop đăng bán các sản phẩm của mình lên sàn hoặc là nơi mà người tiêu dùng mua sắm.

Moma.vn  là nền tảng công nghệ cung cấp nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất từ nhà sản xuất đến với người có nhu cầu kinh doanh online mà không cần bỏ vốn.

Vì vậy Moma không giống với các sàn thương mại Shopee, Lazada hay Tiki. Với Moma bạn có thể bắt đầu bán hàng online mà không cần vốn, bạn chỉ cần vào Moma tìm sản phẩm muốn bán sau đó lấy thông tin sản phẩm đăng bán trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram... hoặc gửi cho khách hàng tiềm năng của bạn. Sau khi đã có khách hàng muốn mua sản phẩm, bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ giúp bạn giao tận tay khách hàng.

Moma.vn có phiên bản website không: Moma đã có phiên bản website để hỗ trợ Seller bán hàng thêm dễ dàng ngay trên laptop, máy tính để bàn của mình. Bạn có thể đăng ký tài khoản, tìm kiếm, đăng bán sản phẩm, theo dõi tình trạng đơn hàng cũng như yêu cầu rút tiền ngay tại website Moma . Đăng ký tài khoản và trải nghiệm bán hàng cùng Selly ngay nhé!

Hàng trên moma cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp không: Sản phẩm bên Selly cam kết chính hãng từ các nhà cung cấp

Trên mỗi sản phẩm đều có mã QR, barcode để kiểm tra hàng, với những sản phẩm mỹ phẩm đều có tem niêm phong bên ngoài vỏ hộp và tem phụ tiêng Việt trên thân sản phẩm, những hàng hoá có giá trị lớn đều được lưu thông tin và bảo hành online.

Khách có được xem hàng và đồng kiểm với bưu tá khi giao hàng tới họ không? Các Nhà cung cấp của Selly đều sẽ hỗ trợ cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận, nhưng tùy vào quy định của Hãng vận chuyển mà sẽ có những mặt hàng được kiểm tra hàng và những mặt hàng không được kiểm tra trước khi nhận.

Với trường hợp những mặt hàng Hãng vận chuyển không cho kiểm tra trước khi nhận nhưng người nhận có yêu cầu kiểm tra hàng, shipper sẽ hỗ trợ đồng kiểm ngay tại thời điểm nhận hàng và sẽ có phát sinh phí (phí đồng kiểm) tuỳ vào chính sách của từng Hãng vận chuyển.

Về chất lượng sản phẩm bạn có thể yên tâm rằng nguồn hàng của Selly luôn được tuyển chọn kỹ càng về chất lượng. Nếu trong trường hợp khách hàng của Seller đã nhận hàng và không đồng kiểm cùng shipper, có thể quay lại quá trình bóc hàng hoá và nếu có phát sinh lỗi sản phẩm, moma sẽ vẫn hỗ trợ hoàn trả hàng hoá theo quy định.

NẾU HÀNG GIAO TỚI KHÁCH HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG KHÔNG MUỐN NHẬN HÀNG THÌ TÔI CÓ PHẢI CHỊU PHÍ KHÔNG? Nếu khách hàng của bạn đặt hàng nhưng từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi liên quan đến hàng hóa thì bạn sẽ chịu phí ship giao hàng đến khách và phí giao hàng hoàn về kho của Nhà cung cấp.

PHÍ SHIP CÁC SẢN PHẨM TRÊN MOMA KHI GIAO ĐẾN KHÁCH ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO? Phí ship được tính dựa vào kích thước, khối lượng của hàng hóa, khoảng cách giao hàng (từ nơi gửi đến nơi nhận). Ngoài ra, nếu chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD), phí ship cũng có thể bị ảnh hưởng bởi giá trị cao thấp của đơn hàng.

Với từng đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí ship chênh lệch khác nhau. Vì vậy, khi bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ hiển thị phí ship theo các đơn vị vận chuyển và bạn có thể tùy chọn đơn vị vận chuyển mà mình yêu thích trong quá trình tạo đơn hàng nhé.

Bên cạnh đó, moma.vn luôn có chương trình hỗ trợ phí ship cho đơn hàng với nhiều mức hỗ trợ khác nhau. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên ứng dụng Selly để biết thêm chi tiết

MÌNH CÓ THỂ LẤY RẢN PHẨM MOMA BÁN TRÊN NƠI KHÁC ĐƯỢC KHÔNG? Hiện tại ứng dụng moma.vn chưa hỗ trợ kết nối hệ thống với Shopee và các sàn thương mại điện tử khác.
Trong trường hợp bạn vẫn mong muốn bán hàng của moma.vn trên các sàn thương mại điện tử khác thì bạn có thể đặt hàng từ ứng dụng Selly về kho của riêng bạn và sau đó đăng bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử đó.
Hoặc trên các sàn thương mại điện tử đó có chế độ "Hàng đặt trước", sau khi có khách đặt hàng thì mình tạo đơn trên Selly, sau khi nhận được hàng từ moma.vn thì bạn chuẩn bị hàng của mình và giao đến khách của các sàn thương mại điện tử đó nhé.

TÔI CẦN BỎ VỐN/ ĐẶT CỌC BÁN HÀNG VỚI MOMA KHÔNG?

Khi kinh doanh cùng moma.vn thì bạn sẽ không cần cần bỏ vốn, không phải lưu kho, không lo vận hành. Bạn chỉ việc đăng bán và khi có khách mua hàng thì bạn tạo đơn trên ứng dụng, moma.vn sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng giúp bạn.
Sau khi giao hàng thành công, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau 7 ngày đối soát

MÌNH MUỐN LIÊN HỆ VỚI MOMA BẰNG CÁCH NÀO?

Kết Nối Kinh Doanh Cùng Moma - Làm Giàu Cùng Bạn
Website: https://moma.vn/
Đc: Tầng 7,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988940068
Cộng đồng moma : https://www.facebook.com/groups/663394590433585
Email:hoptac@moma.vn
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/webmarketingmoma
Youtube:https://bit.ly/3iwlGQS

Moma sẽ luôn tận tâm hỗ trợ bạn.

MÌNH MUỐN GỬI HÀNG CHO MOMA ĐỂ MOMA BÁN HỘ CẦN LÀM GÌ

MÌNH MUỐN BÁN HÀNG VỚI MOMA ĐỂ ĐƯỢC NHẬN HOA HỒNG CẦN PHẢI LÀM GÌ?

Để bán hàng với moma thì bạn chỉ cần tải ứng dụng moma truy cập vào ứng dụng và khám phá kho hàng phong phú của moma. Sau đó chọn sản phẩm bạn muốn bán, chia sẻ hình ảnh và thông tin sản phẩm qua tin nhắn, Zalo, Facebook.. cho gia đình, bạn bè hay bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm.

Nếu mọi người thích sản phẩm đó và đồng ý mua hàng, bạn chỉ cần tạo đơn hàng trên ứng dụng và Selly sẽ giúp bạn vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Sau khi đơn hàng giao thành công đến khách thì tiền hoa hồng của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản trên ví moma sau 7 ngày (đây là khoảng thời gian mà khách của bạn có thể đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc có vấn đề).

Bình luận

 

 


Câu chuyện thành công củacác đối tác kinh doanh MOMA

TẢI APP MIỄN PHÍ


Bình luận

MOMA D2C - VIP 1 Hệ Thống phân phối sản phẩm cộng tác viên moma global

liên hệ

Hoa hồng trọn đời
- Không cần nhập hàng
- Không tồn kho
- Không đói gói hay giao hàng
- Miễn phí vận chuyển
- Giá gốc
- Hàng Hóa chính hãng trực tiếp nhà sản xuất( bình thường không bao giờ mua giá buôn thấp)
- Hoa hồng hấp dẫn lên đến 65%
- Đào tạo online trực tiếp
- Công cụ bán hàng và link giới thiệu khách hàng đơn giản
- Tiết kiệm được chi phí Quảng cáo khi làm affliate:

Đánh giá MOMA D2C - VIP 1 Hệ Thống phân phối sản phẩm cộng tác viên moma global

Hello World! https://apel.top/go/gu4winrshe5dgoju?hs=e6afe5b4e5e7f085ecf7e848d318da8b&

4xjd6s

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

MOMA D2C - VIP 1 Hệ Thống phân phối sản phẩm cộng tác viên moma global

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

 • Rất tệ

 • Tệ

 • Bình thường

 • Tốt

 • Rất tốt

sản phẩm tương tự

Mời Kết Một ly cafe

Mời Kết Một ly cafe

500,000 đ - 25,000 đ

1056 Lượt xem

MCredit

MCredit

liên hệ

389 Lượt xem

Shinhan Finance

Shinhan Finance

liên hệ

397 Lượt xem

MAFC vay tiền nhanh

MAFC vay tiền nhanh

liên hệ

362 Lượt xem

ĐỒNG 247

ĐỒNG 247

liên hệ

418 Lượt xem

JEFF CPS

JEFF CPS

liên hệ

372 Lượt xem

Tamo

Tamo

liên hệ

414 Lượt xem

Bạn Bè Nói Về tôi

Huy coach - Hệ thống moma giúp khách hàng chuyển đổi số nhanh hơn

Tưởng TV- Mỗi MC cần một website nhân hiệu để marketing cho bản thân minh

Thầy Phạm Thành Long - Hệ thống moma giúp doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp trên internet

NGuyễn Sỹ Nhật - Giám Đốc NTC global

Cộng Đồng Bni - 9000 doanh nhân đã có webstie nhân hiệu miễn phí

Cộng Đồng Doanh Nhân Trẻ Hà Nội - Hanoi Ba

Cộng Đồng Khởi Nghiệp Techfest 247

Phạm Tùng - Coaching đào tạo bni hà nội 06

G

0988940068
Nhắn tin!