0988940068
Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

DOANH NHÂN BNI VỚI GIÁ TRỊ CỐT LÕI HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

DOANH NHÂN BNI VỚI GIÁ TRỊ CỐT LÕI HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Theo kết quả của một cuộc điều tra xã hội học, có 42% số người trên thế giới sau khi tốt nghiệp đại học đã không đọc thêm bất cứ một cuốn sách nào cho đến cuối cuộc đời.

Chắc bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên?

Đối với doanh nhân trong cộng đồng BNI (tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu) học tập suốt đời là một trong những giá trị cốt lõi của tổ chức. Điều này được thể hiện trong rất nhiều các hoạt động của doanh nghiệp, của chapter.

Một trong những lý do BNI làm được việc này bởi vì chúng tôi hiểu rằng đối với chủ doanh nghiệp, việc học tập luôn là mục tiêu hàng đầu nhằm giúp cho các thành viên trên khắp thế giới nâng cao năng lực lãnh đạo, quản trị và phát triển đội ngũ. Hàng tuần, hàng tuần chúng tôi có những bài đào tạo, hàng tháng chúng tôi cung cấp các khoá đào tạo cho các thành viên trong cộng đồng.

Không chỉ như thế, chúng tôi còn cung cấp một hệ thống đào tạo online gọi là BNI University. Đó là một khối lượng kiến thức khổng lồ không chỉ về Networking hiện đại, đó còn là một kho tàng kiến thức về quản trị doanh nghiệp, phát triển bản thân của các chủ doanh nghiệp. Và hàng triệu những chia sẻ thực tế giúp cho thành viên của BNI học cách áp dụng hệ thống này một cách thông minh và hiệu quả.

Tại BNI Hà Nội 2, chúng tôi vừa tổ chức cuộc thi BNI University, với chủ trương nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần phải học nhiều hơn, bởi vì bạn cần phải học trước khi bạn muốn có được tiền (learn before you earn).

Kết thúc cuộc thi sau 1 tháng triển khai, là kết quả tuyệt vời mang lại cho từng thành viên BNI trong vùng, nếu như trước đây trung bình mỗi thành viên học 11h trên BNI U, thì sau cuộc thi số giờ học trung bình đã tăng lên 26h.

Một số chapter, ban điều hành đã đặc biệt xuất sắc trong việc hỗ trợ thành viên tăng số lượng thời gian học và các khoá học trên BNI University phải kể đến đó là BNI Ocean Chapter, BNI Apollo Chapter và BNI A1 Chapter. Đây cũng chính là 3 chapter đứng đầu trong vùng về tinh thần học tập, và được xếp hạng trong cuộc thi này.

Thật tự hào với các anh chị thành viên luôn duy trì tinh thần học hỏi mọi lúc mọi nơi và bạn biết đấy, thế giới đã phẳng từ rất lâu rồi, kiến thức không còn là độc quyền, mà một tổ chức chỉ trở nên mạnh mẽ khi tập trung vào giá trị của việc huấn luyện và đào tạo để nâng cao năng lực của từng thành viên mỗi ngày.

Vô cùng trân trọng các anh chị ban Điều hành của 18 chapter đã luôn đồng hành và hỗ trợ thành viên với tình yêu chapter và niềm tự hào to lớn.

Trân trọng cảm ơn ban tổ chức cuộc thi BNI University: anh Bùi Tùng Lâm Giám đốc đào tạo; anh Trần Sơn Lâm Giám đốc BNI Chapter đã tổ chức cuộc thi thành công rực rỡ.

Hà Nội 05/05/2020

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn Bè Nói Về tôi

Bạn Bè Học Viên Khóa SSS10

Tưởng TV-

Cộng Đồng Eaglecamp

Hội Doanh Nhân Cộng Đồng BNI Đã luôn ủng hộ moma

Cộng Đồng Doanh Nhân Học Luật Sư Phạm Thành Long

Cộng Đồng Doanh Nhân Trẻ Hà Nội - Hanoi Ba

Cộng Đồng Khởi Nghiệp Techfest 247

CEO Duyên koma

G

0988940068
Nhắn tin!