0988940068
Địa chỉ: Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bỏ túi 6 bí quyết thiết kế website bán hàng ấn tượng và sáng tạo hơn

Website là một phần không thể thiếu đối với những ai đang kinh doanh online. Không chỉ giúp bạn tiếp cận thị trường thương mại điện tử giàu tiềm năng, website được thiết kế chuyên nghiệp còn là công cụ kinh doanh hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu. Vậy bạn đã biết cách để tạo một website bắt mắt chưa nào? Cùng bắt tay vào thiết kế website bán hàng ấn tượng và sáng tạo hơn nhé, để nó trở thành đắc lực cho bạn trong môi trường kinh doanh trực tuyến giàu tiềm năng của bạn nhé!

Tốc độ load của trang web trên mọi trình duyệt:

Tốc độ load của một trang cũng là vấn đề hết sức quan trọng hiện nay. Bạn hãy thử nghĩ xem liệu rằng người dùng có thể đợi đến 60s để load xong được website của bạn không? Câu trả lời là rất ít người có thể đợi được. Số này chỉ chiếm khoảng 5% thôi còn lại họ sẽ bỏ website của bạn ngay lập tức. Vì vậy hãy đảm bảo website của bạn chạy nhanh và ổn định trên hầu hết tất cả trình duyệt internet hiện nay và trên các thiết bị di động nhé!

Lựa chọn màu sắc cho website:

Công việc lựa chọn màu sắc thoạt nghe qua cảm thấy rất dễ dàng, tuy nhiên công việc này vô cùng phức tạp. Để thiết kế website bán hàng ấn tượng và sáng tạo thì màu sắc không nên quá lòe loẹt, mà phải thiết kế phù hợp và phối màu với logo và thương hiệu công ty. Hơn nữa màu sắc được chọn phải hướng tới sự nhận dạng thương hiệu của người tiêu dùng là quan trọng nhất đồng thời cũng cần hài hòa với sản phẩm mà công ty muốn quảng cáo và tạo dựng thương hiệu.

Dễ dàng tùy chọn và thay đổi tùy chọn trên thanh menu:

Việc thiết kế menu trên website làm sao cho đơn giản bắt mắt và dễ tìm, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện nhanh nhất. Hiện nay các website đang phát triển và xây dựng nội dung nên việc điều hướng người dùng là rất được quan tâm chú trọng. Hãy tạo các điều hướng ở những nơi bạn cảm thấy người dùng sẽ dừng lại, và họ chuẩn bị tìm kiếm tiếp thông tin họ là gì?

Font chữ:

Mình phải xác định được là mình thiết kế phục vụ trong phạm vi nào? Khu vực nào để có thể lựa chọn được font phù hợp nhất? Bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều font chữ, chỉ nên sử dụng thẻ H1, H2, H3 để phục vụ cho seo được tốt hơn. Ngôn ngữ có thể để tiếng Việt mặc định cho website vì chúng ta thiết kế website mục đích chính là người Việt Nam.

Layout của website:

Thiết kế layout của website làm sao cho kích thước thật là phù hợp vì hiện nay mình nhấn mạnh là  người dùng thường sử dụng điện thoại, smartphone, ngay cả trên tivi họ cũng vào được website của bạn, nên hãy làm sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng hình ảnh và kích thước hợp lí:

Hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp mắt có độ sắc nét cao, tránh xa các hình ảnh mờ, méo mó, không đúng kích cỡ, sẽ gây cho người xem có cảm giác không chuyên nghiệp và cũng tạo ấn tượng không tốt về sản phẩm mà website muốn quảng bá…Chính vì lý do đó trước khi cho hình ảnh lên website cần được xử lý kỹ càng, đúng kích thước với khung ảnh và giao diện website để tạo hiệu ứng đẹp nhất cho website của bạn.

Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn 6 bí quyết để thiết kế website ấn tượng và sáng tạo hơn. Các bạn hãy tham khảo qua và thiết kế trang web để thu hút khách hàng ghé xem nhiều hơn nhé!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn Bè Nói Về tôi

Bạn Bè Học Viên Khóa SSS10

BNI TRUST CHAPTER

Đào công luận giám đốc boot photo

Miss Đào - giám Đốc công ty mỹ phẩm

Nguyễn Thanh Thủy - CEO vietvision

Hoàng Tùng - Giám Đốc Camia

Mr Chiến - CEO Quả Cầu Men

NGuyễn Duy Thạnh - Yến Tươi

G

0988940068
Nhắn tin!