0988940068
Tầng 7 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng Đăng nhậpĐăng ký

Thăm Mô hình bán buôn hoa hồng của học viên SSS10 Xinh Garden Bán hàng với nền tảng website moma

Hoa hồng cổ ở Việt Nam không những đa dạng về giống, màu sắc, thích nghi với khí hậu Việt Nam. Cây hoa hồng cổ có sức sống, kháng bệnh, phát triển tốt đẹp không thua kém gì hồng ngoại. Hồng cổ có đặc điểm lá xanh quanh năm, hương rất thơm.Ưa ánh nắng và thoáng gió. Sai hoa, hoa rất thơm

Với nền tảng website miễn phí moma đã làm ra website bán hàng cho học viên 

https://xinhgarden.com/

Cây Hoa hồng cổ

Hoa hồng cổ ở Việt Nam không những đa dạng về giống, màu sắc, chúng còn thích nghi với khí hậu Việt Nam. Sức sống, kháng bệnh, phát triển tốt và cũng có nhiều giống hồng leo, bụi đẹp không thua kém gì hồng ngoại.

Xu hướng trồng hoa hồng ngoại trong những năm trở lại đây rất rầm rộ bởi vẻ đẹp và nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên, hoa hồng cổ của chúng ta cũng có nhiều loại và có rất nhiều ưu điểm để khách hàng yêu hoa hồng truyền thống có thể lựa chọn. Hoa hồng cổ không chỉ đẹp mà hương còn rất thơm. Giống thuần, ít bị thoái hóa nên kháng chịu được sâu bệnh cũng như sự khắc nghiệt rất tốt. Dễ trồng và dễ chăm sóc.

Đặc điểm chung của Hoa hồng cổ

- Hoa hồng truyền thống có dạng cây bụi, bán leo và loại leo rất khỏe.
- Cây kháng chịu được khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam (mùa đông thì rất lạnh, mùa hè thì rất nóng)

- Lá xanh quanh năm, hương rất thơm

- Ưa đất thịt, đất canh tác lâu năm giàu mùn hữu cơ

- Ưa ánh nắng và thoáng gió

- Không chịu được ngập úng

- Trồng trong chậu hay dưới đất thì cây cũng phát triển tốt

-  Sai hoa, hoa rất thơm

Hoa hồng Đào cổ

Hồng Đào cổ là cây bụi được biết đến là loài hoa có màu phớt hồng đẹp dịu dàng. Cánh hoa rất mỏng, nhiều cánh. Nếu chăm sóc tốt hoa có thể to hơn 10cm. Lá màu xanh đậm, đầu lá nhọn và cuống dài.

hong dao co

Hồng Đào Cổ

Cây hồng đào cổ có tuổi thọ cao lên đến vài chục năm, nhiều cành nhánh, phát triển tốt. Cây dễ trồng và chăm sóc, trồng cây ở những nơi thoát nước tốt. Cây thích hợp với mọi khí hậu thời tiết và phát triển khá tốt khi trồng trong chậu.

Hoa Hồng Bạch Ho - Bạch Nam Định

Hoa bạch Nam Định được biết là loài hoa có tác dụng chữa bệnh. Hoa có màu trắng tuy nhiên cũng tùy vào thời tiết khí hậu mà sắc hoa chuyển màu hồng phớt ở tâm.

hong bach ho

Hồng Bạch Ho

Hồng bạch Nam Định là giống thuần bụi nhỡ giống thuần và không bị thoái hóa. Lá màu xanh đậm hơi tím, xanh quanh năm. Cây cho hoa quanh năm. Hoa có màu trắng tinh khôi, kích thước hoa tới 7cm. Hương thơm dịu dàng thư thái và lâu tàn.

Hoa Hồng Nhung cổ

Hồng nhung có màu đỏ tươi tuyệt đẹp. Là giống cây bụi nhỡ. Về mùa đông màu đỏ đậm và dày cánh, đường kính bông đạt đến 10cm.

hoa hong nhung

Hoa Hồng Nhung

Về mùa hè màu đỏ nhạt hơn, hoa bé hơn dáng bông cúp nhìn đẹp mắt. Hồng nhung  ra hoa quanh năm, hương thơm đậm quyến rũ. Hồng nhung ưa trồng nơi thoáng gió, nhiều nắng. Dễ trồng và dễ chăm sóc, kháng chịu khắc nghiệt tốt. Hồng thường được cắt cành để tặng nhân những dịp đặc biệt.

Hoa Hồng Quế

Hoa hồng quế xuất hiện trong vườn cây các gia đình người Việt từ bao giờ không ai biết. Là giống hồng bụi lớn, được cắt tỉa trồng làm đường viền, hàng rào. Hồng quế truyền thống có hai màu: màu hồng đậm có lá màu xanh pha đỏ thẫm.

hoa hong que

Hoa Hồng Quế

Là một trong những loại hồng có nhiều gai, bui cuống hoa hồng quế rất nhỏ và mềm nên thường được ngắt bông đặt trên đĩa. Hoa chơi được lâu, hương thơm nhẹ nhàng.

Hoa Hồng Văn Khôi 

Hồng Văn Khôi là giống hồng bản địa mang nhiều đặc điểm quý như bông lớn như bát con, sai nụ và nở hoa liên tục trong năm. Mùa đông hoa hồng đậm, về mùa hè hoa chuyển phớt hồng trắng.

Đặc điểm của hồng Văn Khôi là loại cây bụi lớn, gai cứng. Hoa có màu hồng phớt, lá màu xanh đậm. Hương rất thơm.

hong van khoi

Hồng Vân Khôi

Hồng Vân Khôi hay còn có tên gọi khác là “hồng cung phủ”. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi ngay từ rất xưa thì hồng Vân Khôi luôn được các vị vua quan ưa thích để trang trí cho cung, phủ của mình.

Hoa Hồng cổ Sapa

Cây hồng cổ sapa là giống hồng bụi lớn có mặt ở nước ta từ những năm đầu thế kỷ 10. Ban đầu cây được trồng ở địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ như Sapa. Về lâu dài cây được trồng phổ biến và rộng rãi ở nhiều vùng khác nhau.

Đặc điểm của hồng bụi lớn Sapa là cây có dáng hoa tròn khum rất đẹp. Đường kính hoa to, cánh hoa mềm mại và sắc hồng đậm đặc trưng.

hong co sa pa

Hồng Cổ Sa Pa

 Cây sống lâu năm và có giá trị kinh tế cao. Cây sai hoa, bông to, dáng đẹp hương rất thơm. Cho hoa liên tục trong năm.

 Hồng Điều cổ

Hồng điều cổ (có nơi gọi là Hồng bạch đào, Bạch lai) là một giống hồng bụi, màu hồng sen, hương thơm dịu, siêng hoa và lặp tốt. Hồng Điều được nhiều người thích bởi màu sắc hoa nhẹ nhàng, hương thơm dịu dàng và rất sai hoa.

hong dieu co

Hồng Điều Cổ

Hồng Điều thuộc nhóm hồng cổ Việt Nam. Trước kia phân bố rải rác ở một số tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,… hiện nay được nhân giống thêm ở một số khu vực khác.

Hồng Điều có lá và form hoa giống bạch ho, nhưng màu hoa lại nhạt hơn màu hồng cổ Sapa một chút nên dễ nhận biết.

So với các giống hồng ngoại nhập khẩu, hồng Điều cổ thuộc dòng dễ chăm sóc. Hồng điều khỏe, ít khi mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng, nhưng với mùa đông xuân có thể gặp bệnh phấn trắng.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc Hoa hồng cổ

Hoa hồng cổ là giống thuần, ít bị thoái hóa nên dễ trồng và dễ chăm sóc.

Có thể trồng trong chậu.

Trồng hoa hồng ở nơi đất tốt, thoát nước tốt.

Thỉnh thoảng nên cung cấp các chất trung vi lượng cho cây với tỉ lệ (15/15/15 – đạm, lân, kali)

Tưới nước vừa đủ.

Nên cắt tỉa, cắt cành tăm, lá úa để cây phát tránh mới.

Trồng nơi thoáng gió, có ánh nắng chiếu tối thiểu là 6-7h/ngày thì cây mới quang hợp và phát triển tốt hơn.

Hoa hồng cổ được trồng và trang trí sân vườn, trồng thành đường viền, trong chậu, trồng thành giàn leo cho không gian sống vui tươi và rực rỡ hơn.

Mọi thông tin liên hệ mua giống Hồng cổ, cây hồng cổ lớn.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn Bè Nói Về tôi

Huy coach - Hệ thống moma giúp khách hàng chuyển đổi số nhanh hơn

Tưởng TV- Mỗi MC cần một website nhân hiệu để marketing cho bản thân minh

Thầy Phạm Thành Long - Hệ thống moma giúp doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp trên internet

NGuyễn Sỹ Nhật - Giám Đốc NTC global

Cộng Đồng Bni - 9000 doanh nhân đã có webstie nhân hiệu miễn phí

Cộng Đồng Doanh Nhân Trẻ Hà Nội - Hanoi Ba

Cộng Đồng Khởi Nghiệp Techfest 247

Phạm Tùng - Coaching đào tạo bni hà nội 06

G

GỌI ĐIỆN